GIỮ HỒN GẠO VIỆT

GIỮ HỒN GẠO VIỆT

GIỮ HỒN GẠO VIỆT

Giữ Hồn Gạo Việt Cốm gạo hay còn gọi là bỏng gạo là một món ăn được làm từ lúa hoặc gạo ra đời từ rất lâu và gắn bó với tuổi thơ của bao thế hệ trong đó có chúng tôi. Đây là món ăn rất ngon và giàu dinh dưỡng được chế biến bằng cách đốt nóng trực tiếp hạt lúa hoặc gạo mà không phải dùng nước để vo gạo, nấu sôi hạt gạo. Phương pháp này sẽ giữ lại lớp màng ngoài của hạt gạo rất giàu dinh dưỡng như vitamin nhóm B, omega 3 và chất xơ…. Với mong muốn gìn giữ món ăn truyền thống lâu đời của quê hương từ hạt gạo, chúng tôi đã tạo ra món bánh cốm gạo BIBO được lựa chọn từ nguồn gạo quý của 3 miền đất nước như : GẠO TRẮNG ĐẶC SẢN ST 25, GẠO LỨT VÀNG ĐẶC SẢN ST25 , GẠO LỨT ĐỎ HUYẾT RỒNG, GẠO NẾP THAN , GẠO TÍM... Và đồng thời kết hợp kiến thức dinh dưỡng hiện đại với các loại hạt của quê hương như: hạt điều, hạt bí ngô, hạt mè, rong biển, chanh, gừng.... đã tạo ra món bánh cốm gạo BIBO rất ngon , bổ dưỡng và tiện lợi góp phần vào bộ sưu tầm món ngon ẩm thực của dân tộc Việt Nam.

 Giữ Hồn Gạo Việt

Cốm gạo hay còn gọi là bỏng gạo là một món ăn được làm từ lúa hoặc gạo ra đời từ rất lâu và gắn bó với tuổi thơ của bao thế hệ trong đó có chúng  tôi. Đây là món ăn rất ngon và giàu dinh dưỡng  được  chế biến bằng cách  đốt nóng  trực tiếp hạt lúa hoặc gạo mà không phải dùng nước để vo gạo, nấu sôi hạt gạo. Phương pháp này sẽ giữ lại lớp màng ngoài của hạt gạo rất giàu dinh dưỡng như vitamin nhóm B, omega 3 và chất xơ….

Với mong muốn  gìn giữ  món ăn  truyền thống lâu đời của quê hương từ hạt gạo, chúng tôi đã tạo ra món bánh cốm gạo BIBO được  lựa chọn từ  nguồn gạo quý của 3 miền đất nước  như : GẠO TRẮNG ĐẶC SẢN ST 25, GẠO LỨT VÀNG ĐẶC SẢN  ST25 , GẠO LỨT ĐỎ  HUYẾT RỒNG, GẠO NẾP THAN , GẠO TÍM... Và   đồng thời kết hợp  kiến thức dinh dưỡng hiện đại  với các loại hạt của quê hương như: hạt điều, hạt bí ngô, hạt mè, rong biển, chanh, gừng.... đã tạo ra món bánh cốm gạo BIBO rất   ngon , bổ dưỡng  và tiện lợi góp phần vào bộ sưu tầm món ngon  ẩm thực của dân tộc  Việt Nam.