Bánh Cốm gạo lứt đặc sản ST

Bánh Cốm gạo lứt đặc sản ST

Chi tiết sản phẩm

Bánh Cốm gạo lứt đặc sản ST

Gạo lứt ST nguyên cám bổ sung nhiều dinh dưỡng, chống độc, bổ gan, bổ thận, tăng hồng cầu, trị táo bón, nhuận gan mật và lợi tiểu, ngăn ngừa loãng xương, viêm khớp,...

Số lượng:
Giá cũ: 60.000 Đ
Giá: 60.000 Đ

Thành phần và công dụng của bánh cốm gạo lứt nguyên cám hạt điều

1.Gạo lứt  ST nguyên cám bổ sung nhiều dinh dưỡng, chống độc, bổ gan, bổ thận, tăng hồng cầu, trị táo bón, nhuận gan mật và lợi tiểu, ngăn ngừa loãng xương, viêm khớp, cụ thể là:

  • Cung cấp complex carbonhydrate, lipit, gluxit, chất xơ, khoáng, vitamin B1, Omega 3,6,9.
  • Phòng chống loãng xương, viêm khớp, bệnh tiêu hóa, giảm cholesterol, ngăn đông máu và tim mạch
  • Gạo Lứt nguyên cám thay bữa chính sẽ giúp giảm cân nhanh chóng, lấy lại vóc dáng thon thả mà vẫn tràn đầy năng lượng cho chị em.
  • Gạo Lứt nguyên cám nhiều dinh dưỡng đặc biệt là lysine và chất chống độc cho thận.

2. Mè rang muối nguyên vỏ chứa nhiều chất xơ giúp hạn chế hấp thu đường, dễ tiêu hóa nhuận trường, đồng thời trong mè có chứa nhiều chất béo tốt như omega 3 giúp cho trí não, tim mạch, kháng viêm, đẹp da, mắt, đồng thời mè còn giúp bổ gan, bổ thận, tăng hồng cầu, nhuận gan mật và lợi tiểu nên rất thích hợp khi ăn cùng cơm gạo lứt.

3.Gừng . đây là bí quyết dưỡng sinh của Thần Y Hoa Đà : gừng -tỏi –hành..gừng chứa nhiều khoáng chất như mangan , kali, canxi giúp ổn định đường huyết và hệ xượng khớp đồng thời còn có nhiều hợp chất quý giúp tốt cho hệ tiêu hóa.

4. Hạt điều . chứa nhiều chất béo tốt như Omega 3 tốt cho tim mạch, trí não, mắt ,da, kháng viêm.

 

 

 

Sản phẩm khác